Thiết kế sáng tạo Theo Yêu Cầu
THI CÔNG NHANH GỌN Đúng Tiến Độ
BẢO HÀNH DÀI HẠN Gọi Là Có

        Lời đầu tiên, Công ty TNHH thương mại & quảng cáo Tây Bắc xin gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành Công. Công ty TNHH thương mại & quảng cáo Tây Bắc là đơn vị chuyên sản xuất và cung ứng các sản phẩm biển hiệu, biển quảng cáo các loại với công nghệ hiện đại nhập khẩu từ Đài Loan, Hàn Quốc. Công ty TNHH thương mại & quảng cáo Tây Bắc đã và là đối tác cung cấp các sản phẩm. dịch vụ quảng cáo cho nhiều công ty, đối tác Công ty cổ phần xi măng cẩm Phả, Tập đoàn Viettel, Tập đoàn Hà Đô, Tổng công ty Bibica, công ty cổ phần châu Á VIRA, Ngân hàng vietcombank, công ty Vinaconex…

        Từ một xí nghiệp nhỏ, bằng nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ công nhân viên, Tây Bắc đã vươn lên trở thành một trong những công ty cung cấp các sản phẩm dịch vụ quảng cáo lớn tại địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước. Công ty TNHH thương mại & quảng cáo Tây Bắc cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao, đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất. Thay mặt công ty TNHH thương mại & quảng cáo Tây Bắc, tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua.

 

Các lĩnh vực hoạt động của chúng tôi bao gồm:
 - Tư vấn, thiết kế, thi công hoàn thiện biển hiệu quảng cáo,làm biển quảng cáo trên mọi chất liệu (Biển pano, hộp đèn, biển đồng – inox, biển led diện tử, đèn neonsign, nhôm aluminium…)
 - Thiết kế sáng tạo: Logo, bộ nhận diện thương hiệu…
 - Thiết kế, thi công Pano tấm lớn trong nội thành và ngoài quốc lộ.
 - Cung cấp dịch vụ làm biển led giá rẻ,In ấn giá rẻ, biển phòng ban- công ty, CNC – hút nổi.
 - Dịch vụ cho thuê quảng cáo trên các biển tấm lớn, các biển ở dải phân cách, trên xe bus, nhà chờ xe bus…In ấn quảng cáo (Bạt hiflex, decal, film backlist, giấy lụa… Catologue, name card, phong bì, hóa đơn, lịch …)
 - Thiết kế, dàn dựng showroom – triển lãm.


        Hoạt động trong lĩnh vực đòi hỏi nhiều tính thẩm mỹ và sáng tạo.TÂY BẮC luôn chú trọng đến việc tìm tòi và phát triển ý tưởng mới nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm độc đáo với phong cách riêng biệt. Đồng thời công ty chúng tôi cũng luôn tìm hiểu nhu cầu thị trường, không ngừng cải tạo về máy móc, công nghệ để thích ứng và bắt nhịp với thị trường quảng cáo đầy năng động và cạnh tranh.

Tây Bắc cũng luôn cam kết với khách hàng rằng: Giá cả cạnh tranh nhất – chất lượng theo yêu cầu – giao hàng đúng hẹn. Rất mong nhận được sự hợp tác lâu dài và tốt đẹp của quý khách hàng trong cả nước.

Kính chúc quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

--------------------------------

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & QUẢNG CÁO TÂY BẮC
Văn Phòng: Số 90 Lương Thế Vinh - Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: 0984.030.888 / 0939.030.888
Email: quangcaotaybac@gmail.com
Skype: quangcaotaybac

Click to call 0968.858.111