Nâng tầm đẳng cấp thương hiệu với quảng cáo màn hình led ngoài trời

03/07/2018 - 15h:07

Trong những năm gần đây quảng báo bằng màn hình led đã dần xuất hiện phổ biến ở Việt Nam và địa chỉ mà chúng thương xuất hiện là ở các trung tâm thương mại, các siêu thị lớn, và các tòa nhà cao tầng nơi mà cư dân tập trung đông đúc và di chuyển qua lại thương xuyên.

Mặc dù mới xuất hiện được khoảng vài năm trở lại đây nhưng quảng cáo màn hình Led gần như đang chiếm lĩnh thị trường chiếu sáng, với những ưu thế vượt trội so với các công nghệ chiếu TVC và hình  ảnh quảng cáo cũ. Nhờ vào yếu tố sinh động, trực quan và đặc biệt là màu sắc cực kỳ rực rỡ khi thể hiện hình ảnh sản phẩm, mà loại hình quảng cáo ngoài trời này có sức hấp dẫn, thu hút sự chú ý của nhiều người, đặc biệt hiệu quả khi trình chiếu tại những nơi đông người có không gian rộng lớn.

1. Cách thức hoạt động của quảng cáo màn hình led cỡ lớn

Tương tự như cách thức quảng cáo bằng frame thang máy trong các toàn nhà cao tầng, thì quảng cáo thông qua màn hình Led diễn ra theo nguyên lý xoay vòng, và được tính bằng tổng giờ phát sóng trên một ngày, đơn vị tính là spot, mỗi spot được hiểu là 30 giây phát sóng trên màn hình Led.

Trên một màn hình Led, các doanh nghiệp book TVC quảng cáo có độ dài từ 30s đến 60s, được sắp xếp theo thứ tự và phát xoay vòng. Số lần phát quảng cáo nhiều hay ít phụ thuộc vào kinh phí mà doanh nghiệp chi ra cho việc book quảng cáo.

quảng cáo màn hình led ngoài trời

Ví dụ như bạn book TVC quảng cáo dài 30s trong 15 ngày, mỗi ngày 1 tiếng phát sóng, bạn sẽ có 120 spot/ngày, phát xen kẽ với các TVC khác, và ngẫu nhiên theo tất cả các khung giờ.

Chi phí cho biển quảng cáo màn hình Led ngoài trời khá cao. Nhưng ngày nay các đơn vị cung cấp đã linh hoạt hơn đối với khách hàng, bạn có thể lựa chọn giải pháp quảng cáo theo số lượng ngày hoặc số spot/ngày, tùy theo kinh phí có thể chi.

Xem thêm: các hình thức quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam

2. Hiệu quả mà quảng cáo màn hình led mang lại

Hiện nay việc sử dụng phương thức quảng cáo bằng màn hình Led hầu như rất phổ biến bởi hiệu ứng hình ảnh và âm thanh của rất tốt. Nếu trước đây màn hình Led được sử dụng tại các chương trình biểu diễn nghệ thuật, khai trương ra mắt sản phẩm hay các buổi lễ long trọng tạo được hiệu ứng mạnh mẽ với khán giả. Thì nay sử dụng màn hình Led quảng cáo hình ảnh thương hiệu đã trở nên vô cùng phổ biến và được xem là một phong cách quảng cáo thời thượng, giúp nâng cao đẳng cấp của thương hiệu. Tuy nhiên với quảng cáo bằng màn hình led ngoài trời thường chỉ có hình ảnh chứ không có âm thanh (hoặc có thì rất ít địa điểm), vì âm thanh có thể gây ảnh hưởng đến khu dân cư và người đi đường.

quảng cáo màn hình led ngoài trời

Việc book một TVC quảng cáo trên một màn hình Led kích thước lớn ngay tại những điểm nút giao thông lớn có tác dụng truyền thông thương hiệu, hình ảnh của sản phẩm rất tốt.

Với quảng cáo màn hình Led ngoài trời, doanh nghiệp dễ dàng phát quảng cáo theo nhiều định dạng, từ video cho đến hình ảnh động, trình chiếu slide ảnh. Một điểm cộng nữa là bạn có thể tự mình quyết định thiết kế, thậm chí thay đổi nội dung, kiểu chữ, hình dáng, thời gian hay hiệu ứng, bất cứ điều gì bạn muốn đều có thể thay đổi dễ dàng. Việc thay thế maquette, video trền màn hình led quảng cáo ngoài trời vô cùng linh hoạt để phù hợp với từng chiến dịch trong các giai đoạn khác nhau. Đây chính là điểm lợi thế hơn nhiều so với hình thức quảng cáo bằng bảng biển truyền thống, muốn thay thế phải thiết kế và in bạt lại từ đầu.

Do mắt người thường bị thu hút và hấp dẫn bởi những hình ảnh chuyển động nên TVC quảng cáo trên màn hình Led lớn bao giờ cũng hấp dẫn và thu hút ánh nhìn người đi đường nhiều hơn so với những hình ảnh tĩnh in trên bạt hiflex của các loại hình quảng cáo truyền thống trước đây.

Màn hình Led có ưu điểm hiển thị hình ảnh sắc nét, độ sáng cao giúp đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng với quảng cáo của doanh nghiệp. Hình ảnh quảng cáo có thể được chiếu sáng ngay cả vào ban ngày, và càng rực rỡ, nổi bật hơn khi vào ban đêm.

3. Mua màn hình quảng cáo led cỡ lớn ở đâu?

Quảng cáo Tây Bắc đơn vị chuyên làm biển quảng cáo ngoài trời với bề dầy hơn 10 năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công biển bảng quảng cáo và hệ thống máy móc nhà xưởng rỗng rãi nhập khẩu 100% đến với chúng tôi chắc chắn thương hiệu của bạn sẽ được tỏa sáng.

– Tư vấn tổng thể về chiến dịch truyền thông hiệu quả , theo đó sẽ bao gồm đầy đủ thời gian triển khai và chi tiết phương thức truyền thông phù hợp nhất với doanh nghiệp

– Triển khai chiến dịch quảng cáo màn hình Led ngoài trời với các vị trí đắc địa nhất tại các tuyến đường đông đúc để tiếp cận với số lượng lớn và đa dạng khách hàng tiềm năng.

– Chúng tôi với đội ngũ nhân lực mạnh nhất về chuyên môn sẽ hỗ trợ tốt nhất cho doanh nghiệp trong việc thiết kế ấn phẩm truyền thông độc đáo.

– Dịch vụ của Tây Bắc hỗ trợ doanh nghiệp trong việc thay đổi nội dung quảng cáo tùy theo giai đoạn chiến dịch để đạt được hiệu quả truyền thông cao.

– Chế độ bảo hành đầy đủ, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt huyết, tận tâm sẽ hỗ trợ doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi trong tất cả các vấn đề liên quan đến chiến dịch.

Liên hệ mua màn hình quảng cáo led:

Công ty TNHH thương mại và quảng cáo Tây Bắc

Add: Số 90 - Lương Thế Vinh - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: 0984.030.888 - 0939.030.888

Email: quangcaotaybac@gmail.com

Click to call 0968.858.111